2. Hướng dẫn cho khách đang trong quy trình xác thực
2. Hướng dẫn cho khách hàng đang trong quy trình xác thực
2. Quy trình xác thực

Quy trình xác thực

Xác thực thông tin khách hàng đã đăng ký
Xác thực trực tiếp tại nhà máy, trụ sở
Lập báo cáo
Thông báo kết quả tới doanh nghiệp
2.1 Lý do Exocomets thực hiện Quy trình xác thực khách hàng doanh nghiệp

Xác thực doanh nghiệp là một trong những dịch vụ cộng thêm mà Exocomets cung cấp đến quý khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là tiêu chuẩn bắt buộc của tất cả khách hàng khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử của chúng tôi. Nhằm đảm bảo quyền lợi của tất cả các doanh nghiệp thành viên trên hệ thống, tránh tình trạng hệ thống của chúng tôi xuất hiện doanh nghiệp ảo hoặc doanh nghiệp cung ứng hàng nháy, hàng giả. Cụ thể:

Thực trạng trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp ở Việt Nam đã tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Cùng với đó số doanh nghiệp ảo cũng gia tăng không ngừng, đã, đang và sẽ trở thành nỗi lo của không ít những doanh nghiệp cạnh tranh lành mạnh trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Với phương châm “Thành công của các doanh nghiệp cũng là thành công của Thủy Lâm Ngân” sàn giao dịch thương mại điện tử Exocomets sẽ là nơi giao thoa, hội tụ buôn bán giữa những doanh nghiệp uy tín, văn minh và thiện chí.

Vì thế, Exocomets đã xây dựng một chính sách xác thực chặt chẽ, đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp thành viên của sàn giao dịch thương mại điện tử Exocomets đều được cung cấp một dịch vụ xác thực uy tín, chất lượng, tạo niềm tin để những nhà mua hàng thông thái thực sự an tâm tìm đến.

Trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi Support@exocomets.com
×
bạn có góp ý ?