lời giới thiệu
thương hiệu

Công ty Cổ phần THỦY LÂM NGÂN: Phấn đấu nâng tầm thương hiệu Exocomets trở thành và giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ B2B, B2B2C E-Commerce tại Việt Nam và có hoạt động mang tầm cỡ quốc tế. Với nền tảng công nghệ cao, Exocomets sẽ là cầu nối và cùng đồng hành với doanh nghiệp Việt Nam, tìm kiếm và mở rộng thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì vấn đề: “Tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến các đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý và mang lại tính hiệu quả cao” chính là một trong những mối quan tâm, trăn trở hàng đầu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp.

Cụ thể, khi số lượng doanh nghiệp hoạt động đang ngày càng tăng, nếu chỉ áp dụng phương pháp bán hàng truyền thống thì chắc chắn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu được. Vì thế, đã đến lúc các doanh nghiệp cần cải tiến lại mô hình kinh doanh này, mà trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc ứng dụng, xây dựng các website quảng bá để mở rộng kênh giao tiếp đang là một phương thức vô cùng hiệu quả và ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đầu tư và chú trọng.

Nắm bắt được xu hướng thị trường này, chúng tôi, Công ty Cổ phần Thủy Lâm Ngân với thương hiệu là “EXOCOMETS” nhận định: các doanh nghiệp hiện nay còn hoạt động một cách riêng lẻ, độc lập, cho nên việc liên kết các doanh nghiệp lại cùng một hệ thống không chỉ giúp giảm thiểu chi phí trong kinh doanh mà còn có tác dụng rất lớn trong việc mở rộng, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, từ đó, góp phần mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất có thể.

Bên cạnh đó, tại Việt Nam, mô hình B2B E-commerce vẫn còn đang bị bỏ ngõ và chưa thực sự tạo được sự đột phá trong nền kinh tế của nước nhà, vì vậy tiềm năng khai thác còn rất lớn và đây cũng chính là động lực để chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào nghiên cứu và triển khai mô hình kinh doanh tiềm năng này.

Với thế mạnh trong việc áp dụng các phương pháp quản lý chuyên nghiệp cùng kiến thức và kinh nghiệm về nền tảng TMĐT (B2B) vững chắc sẽ là những hỗ trợ tối ưu cho chúng tôi trong việc vận hành website TMĐT của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

Đồng thời, chúng tôi tin rằng: chúng tôi sẽ luôn đồng hành giúp doanh nghiệp ngày càng nâng cao tính cạnh tranh của mình trên thị trường và chúng tôi sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước lại với nhau, để có thể cùng nhau tiếp cận ra thị trường thế giới.

các tính năng nổi bật của sàn tmđt exocomets
định hướng và triết lý kinh doanh

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Thủy Lâm Ngân (Exocomets) chúng tôi là sẽ trở thành và giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thương mại điện tử B2B E-Commerce với quy mô hoạt động mang tầm cỡ quốc tế.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến & sáng tạo, thúc đẩy đổi mới kinh doanh và tăng trưởng.
Thành công kinh doanh của Exocomets mãi mãi gắn liền với sự thành công của khách hàng.
Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời để khách hàng nhận ra giá trị sản phẩm của Exocomets. Trên cơ sở đó, duy trì doanh thu định kỳ và tạo ra nguồn khách hàng trung thành dài lâu.
Exocomets sẽ là sàn giao dịch hiện đại, an toàn và thân thiện, cùng dịch vụ cộng thêm hiệu quả với chi phí thấp.
Mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc sáng tạo, trách nhiệm và nhiều cơ hội thăng tiến.
Đảm bảo quyền lợi và lợi nhuận cho nhà đầu tư, nâng tầm giá trị doanh nghiệp vượt trội.
Đóng góp cho cộng đồng thông qua việc thúc đẩy lưu thông hàng hóa, tạo ra sự phát triển cho nền kinh tế.
kết nối Với hệ thống mạng lưới văn phòng đại diện ở khắp các nước khu vực Đông Nam Á, Châu Úc, Châu Mỹ…, sàn giao dịch trực tuyến Exocomets sẽ là nơi kết nối, mở rộng giao thương xuất nhập dành cho tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước.
sáng tạo Luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu và nâng cấp sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và thị trường.
tín nhiệm Exocomets sẽ là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ với tiêu chí an toàn và bảo mật.
con người là trọng tâm Đam mê, nhiệt huyết (Passion) - Sáng tạo (Innovative)
Trách nhiệm (Responsible) - Chính trực, trung thực (Integrity)
Our future is in your hand
Think and make it happen
“Exocomets sẽ là sàn giao dịch hiện đại, an toàn và thân thiện, cùng dịch vụ cộng thêm hiệu quả với chi phí thấp.”
hoạt động kinh doanh
giá trị exocomets mang lại cho doanh nghiệp (b2b)
Product life cycle
Một ví dụ về vòng đời sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

Quản lý kinh doanh tập trung, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và/hoặc nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu.

Quảng bá hình ảnh & nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Tạo ra nền tảng thương mại điện tử trực tuyến, nơi tập hợp những doanh nghiệp đa ngành nghề từ sản phẩm, hậu mãi đến vận chuyển và thanh toán, tất cả tạo nên một vòng tròn khép kín trong kinh doanh.(ecosystem)

Cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo các giao dịch giữa doanh nghiệp (người bán) với doanh nghiệp (người mua) được xác thực và tin cậy.

Thu thập và xử lý dữ liệu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác đánh giá thị trường và sản phẩm để doanh nghiệp có thể kịp thời điều chỉnh và đưa ra giải pháp kinh doanh hiệu quả. (Data mining)

Chúng tôi còn thực hiện thêm công tác thẩm định các Member (Suppliers) để đảm bảo các doanh nghiệp đó hoạt động thật sự đúng theo giấy phép kinh doanh và họ phải cam kết là không buôn bán hàng giả. Chúng tôi tin rằng mô hình kinh doanh của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu của thị trường bởi thỏa 3 yếu tố quan trọng sau:

1. Phục vụ cá nhân hóa và tùy chỉnh (Personalization / Customisation) theo yêu cầu từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
- Khách hàng Doanh Nghiệp (sử dụng chức năng Seller)
- Khách hàng Doanh Nghiệp (sử dụng chức năng Buyer)
2. Khách hàng chỉ trả cho những dịch vụ sử dụng (Usage-Based Pricing)
3. Liên kết với các nhà phân phối.(Collaborative Ecosystem)

đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp Mua hàng (Buyer)

Doanh nghiệp Bán hàng (Nhà Cung Cấp / SELLER)

Khách hàng doanh nghiệp Nhà Sản Xuất (Manufacture)

Khách hàng doanh nghiệp Thương Mại (Trading)

Khách hàng doanh nghiệp Xuất Nhập khẩu (Import / Export)

Khách hàng doanh nghiệp Đại Lý (Wholesale)

×
bạn có góp ý ?
dịch vụ nổi bật
Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Cửa hàng trực tuyến Hoạt động bán hàng trực tuyến, là nơi giao dịch giữa người mua và người bán.

Mua bán theo nhóm, nơi bán sỉ Tạo ra sự gắn kết với doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp hiểu rõ được mô hình kinh doanh kiểu mới.

Dịch vụ Marketing Các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các loại hình marketing với mục đích giúp khách hàng quảng cáo, phát triển sản phẩm từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng và cho mình.

Dịch vụ thu mua điện tử Tìm nguồn cung ứng hàng hóa, dịch vụ mà một công ty cần trong hoạt động sản xuất và quản lý kinh doanh của mình để tạo ra lợi nhuận.

Exocomets là một sàn giao dịch thương mại điện tử để cho các doanh nghiệp bán, mua và tìm kiếm thị trường mới cũng như đáp ứng nhu cầu đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp.
đăng ký ngay để trở thành người trải nghiệm đầu tiên!
trải nghiệm